Sign Up Free
Socialwider is all about social networking, sharing with friends and millions of people.

So sanh ba ung dung vay von truc tuyen tot nhat hien nay

So sánh ba ứng dụng vay vốn trực tuyến tốt nhất hiện nay


Dich vu cho vay tien khong the chap tại ngân hàng thường bị khống chế bởi lịch sử tín dụng xấu. Nếu bạn rơi vào một trong ba nhóm nợ xấu, bạn sẽ khó được chấp nhận khoản vay. Lúc này, các ứng dụng vay vốn trực tuyến sẽ là chiếc phao cứu sinh cho tình trạng thiếu hụt tài chính của bạn. Sau đây là ba gợi ý ứng dụng vay vốn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo!


Doctor Đồng


Doctor Đồng là một trong ứng dụng tiên phong, mở ra một thị phần mới dành riêng cho các ứng dụng vay vốn trực tuyến. Doctor Đồng cho phép bạn vay hạn mức linh hoạt, từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng, trong vòng tối đa 30 ngày, giải ngân chỉ sau 30 phút đồng hồ kể từ khi bạn đăng ký vay vốn trên ứng dụng. Thông tin cá nhân cung cấp là tên, số điện thoại và chứng minh thư.Vay vốn online giúp tiết kiệm thời gian và tối giản thủ tục cho khách hàng


Vay vốn lãi suất thấp qua Doctor Đồng có thể giải quyết đa dạng nhu cầu vay vốn của bạn, đảm bảo bảo mật thông tin, vì thế, nếu bị từ chối cho vay bởi các ngân hàng, Doctor Đồng có thể là một gợi ý khá tốt cho bạn.


Cashwagon


Khác với Doctor Đồng không hỗ trợ cho vay ở Hải Phòng, bạn có thể vay vốn qua ứng dụng Cashwagon dù ở bất kỳ đâu. Hạn mức vay từ 1 – 10 triệu đồng, hoàn thành hồ sơ vay chỉ sau 5 phút, giải ngân trong vòng 4 giờ đồng hồ.


Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp ở Cashwagon với chính sách miễn phí lãi suất cho 10 ngày đầu nếu là lần đầu thực hiện giao dịch vay qua ứng dụng này. Cashwagon có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá chuyên nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng ứng dụng này.Chỉ cần thiết bị di động có kết nối internet đã có thể liên hệ vay vốn giải ngân ngay trong ngày


Akulaku


Ứng dụng Akulaku phát triển đa dạng dịch vụ cho vay, mua hàng trả góp… vô cùng linh hoạt với nhu cầu của nhiều người dùng. Điểm nổi bật của Akulaku là bạn có thể vay vốn nhiều lần mà không cần phải xét duyệt, giúp tối giản hóa các bước đăng ký vay vốn, tạo sự thuận tiện cho bạn.


Vay tien ngan hang lai suat thap qua Akulaku có thể giải ngân nhanh sau 5 phút qua tài khoản ngân hàng, thủ tục vay chỉ cần chứng minh thư hoặc thẻ sinh viên. Hạn mức vay Akulaku khá thấp, chỉ từ 1 – 2 triệu đồng, vì thế thích hợp với nhu cầu vay vốn ngắn hạn.


Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thêm lựa chọn để quyết định khi gặp tình huống tài chính không mong muốn!

Attachments
Captcha Challenge
Reload Image
Type in the verification code above
TOP